Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:
Những loại giấy tờ pháp lý người mua đất giá rẻ cần quan tâm
 • Mã tin 2928
 • Ngày đăng 23:07 | 16/05/2021
 • Ngày hết hạn 16/05/2021
 • Nơi rao 132 Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ  
 • Người đăng Tuấn  
 • Email ...  
 • Địa chỉ ...  
 • Điện thoại 0913 943 816  
 • Lượt xem 0  

Những loại giấy tờ pháp lý người mua đất giá rẻ cần quan tâm

Những loại giấy tờ pháp lý người mua đất giá rẻ cần quan tâm

Khi mua bán đất giá rẻ, có những loại giấy tờ pháp lý nào cần quan tâm? Tìm hiểu chi tiết các loại giấy tờ sẽ giúp nhà đầu tư có được chọn lựa an toàn nhất.

Những loại giấy tờ pháp lý người mua đất giá rẻ cần quan tâm

Khi mua bán đất giá rẻ, có những loại giấy tờ pháp lý nào cần quan tâm? Tìm hiểu chi tiết các loại giấy tờ sẽ giúp nhà đầu tư có được chọn lựa an toàn nhất.

Mua đất giá rẻ luôn là mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Hàng loạt dự án đất nền được triển khai thời gian gần đây, tạo cơ hội đầu tư và an cư lý tưởng. Tuy nhiên, để hạn chế được các vấn đề rủi ro, nhà đầu tư cần lưu ý tìm hiểu các loại giấy tờ pháp lý cơ bản.

Mua đất giá rẻ - Cơ hội đi kèm rủi ro

Mua đất giá rẻ là cơ hội vàng để các nhà đầu tư tìm được những dự án giá tốt, đảm bảo tiết kiệm chi phí và mang lại cơ hội sinh lợi cao. Hiện nay, có không ít các dự án đất nền giá rẻ được triển khai.

Tuy nhiên, đi kèm với cơ hội luôn là những rủi ro. Giao dịch mua đất giá rẻ nếu không tìm hiểu kỹ các thông tin từ chủ đầu tư, quy hoạch dự án thì nhà đầu tư rất dễ mua phải những dự án “ma”. Nguyên nhân vì việc triển khai mua bán đất nền thường diễn ra trong giai đoạn mà dự án mới bắt đầu thực hiện, chưa phân lô, ra sổ. Người mua chỉ dựa trên uy tín của chủ đầu tư cũng như những sơ đồ quy hoạch được chào bán để có thể đưa ra chọn lựa. Nếu các thông tin này đều là “bánh vẽ” thì nguy cơ mất vốn là rất lớn.

Mua đất giá rẻ giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu những sản phẩm bất động sản tốt nhất

Những loại giấy tờ pháp lý quan trọng khi mua đất giá rẻ

Để có thể mua đất giá rẻ an toàn, khi tiến hành giao dịch bạn cần quan tâm đến các loại giấy tờ pháp lý sau đây:

Quy hoạch 1:500

Bản đồ quy hoạch chi tiết xây dựng 1:500 là loại giấy tờ pháp lý quan trọng hàng đầu. Đây là cơ sở cho thấy dự án mà bạn định mua đã được chính quyền phê duyệt. Một dự án có quy hoạch 1:500 là dự án có thật, tồn tại thật, được cấp phép triển khai xây dựng

Văn bản chấp thuận từ Sở Xây dựng

Bất kỳ dự án nào cũng cần phải có văn bản chấp thuận từ Sở Xây dựng. Khi mua đất giá rẻ, bạn có quyền yêu cầu chủ đầu tư hoặc nhà phân phối đưa ra các văn bản này. Trong văn bản này, sẽ có đầy đủ các chi tiết về vị trí dự án, quy hoạch, thiết kế, thời gian triển khai, sơ đồ dự án cũng như tổng số vốn đầu tư… Nếu nhà đầu tư không hề tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên các giấy tờ văn bản này, thì nên cân nhắc trước khi xuống tiền hoặc có thể chờ đợi cho đến khi dự án có được đầy đủ các loại giấy tờ cơ bản.

Cần tìm hiểu các thông tin, các văn bản chấp thuận từ Sở Xây Dựng

Pháp lý chủ đầu tư

Chủ đầu tư đóng vai trò quan trọng trong bất cứ dự án nào. Đầu tư bất động sản là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, vì vậy có không ít những nhà đầu tư lớn nhỏ tham gia vào thị trường này. Khi mua đất, bạn cần tìm hiểu kỹ uy tín chủ đầu tư, tìm hiểu tính pháp lý của dự án. Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp bạn có được sự an tâm tuyệt đối.

Dự án KDC Minh Trí: Giá rẻ, pháp lý minh bạch, cơ hội vàng đầu tư

Hiện nay, đất nền giá rẻ Cần Thơ, Hậu Giang đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đất nền Hậu Giang có ưu điểm là giá rẻ, không gian trong lành mát mẻ và có vị trí thuận tiện trong giao thương với bất kỳ tỉnh thành nào tại Cần Thơ. Đặc biệt có nhiều vị trí sát Cần Thơ, điển hình như Dự án KDC Minh Trí Hậu Giang chỉ cách Cần Thơ 15 phút đi xe máy.

Dự án Minh Trí - cơ hội vàng mua đất giá rẻ cho các nhà đầu tư

Dự án được phân phối bởi Công ty TNHH ĐT&TM Nhà Xinh VTT. Đây là dự án bất động sản giá rẻ được đầu tư đồng bộ với thiết kế đất nền nhà phố và quy hoạch các khu thương mại, shophouse. Hiện nay, dự án đã có sổ đỏ từng nền, hàng loạt sản phẩm đã bàn giao trực tiếp cho các chủ đầu tư và đang ghi nhận tốc độ xây dựng tăng chóng mặt. Hàng loạt nhà ở đã hoàn thiện, không ít các căn shophouse đã đi vào hoạt động. Đặc biệt, dự án có tính pháp lý tốt, người mua đất giá rẻ Minh Trí không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì.

Công ty TNHH Nhà Xinh VTT
Phòng kinh doanh: 0913 943 816
Xem thêm tại: https://nhaxinhvtt.com/danh-muc-bai-viet/8/tin-tuc

Nhà đất phụng hiệp hậu giang tạo thành cơn sốt

Tại sao mua bán nhà đất Phụng Hiệp Hậu Giang tạo thành cơn sốt?  TIN TỨC- 11/05/2021 Mua bán nhà đất Phụng Hiệp Hậu Giang trở nên sốt nóng với sự xuất hiện của dự án KDC Minh Trí, báo hiệu dấu hiệu tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản nơi đây. Tại sao mua bán nhà đất Phụng Hiệp Hậu Giang tạo thành cơn sốt? Mua bán nhà đất Phụng Hiệp Hậu Giang trở nên sốt nóng với sự xuất hiện của dự án KDC Minh Trí, báo hiệu dấu hiệu tăng trưởng trở lại của thị trường bất động sản nơi đây. Cùng với thành phố Vị Thanh, Huyện Phụng Hiệp trở thành tâm điểm mới của bất động sản Hậu Giang. Khu vực này có những dấu hiệu tích cực cho thấy các triển vọng mới mẻ về thị trường tiềm năng trong tương lai. Đặc biệt, sự xuất hiện của KDC TMDV Minh Trí chính là tâm điểm mua bán nhà đất Phụng Hiệp Hậu Giang giai đoạn này. "Thị trường ngủ quên" được đánh thức từ bất động sản Cần Thơ Vài năm trở lại đây, tình hình nhà đất Hậu Giang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Nguyên nhân đến từ cú hích của bất động sản Cần Thơ. Là thủ phủ của Tây Nam Bộ, Cần Thơ được giới đầu tư săn đón..

Cần Thơ

31/05/2021

548

1,000 VNĐ
Mua đất giá rẻ tại cần thơ, sổ đỏ chính chủ 2021

Mua đất giá rẻ tại Cần Thơ, sổ đỏ chính chủ 2021   Mua đất giá rẻ tại Cần Thơ với khả năng sinh lợi cao đến 35% tại dự án KDC Minh Trí, liên hệ trực tiếp nhà phân phối chính thức để có giá gốc tốt nhất. Mua đất giá rẻ tại Cần Thơ, sổ đỏ chính chủ 2021 Mua đất giá rẻ tại Cần Thơ với khả năng sinh lợi cao đến 35% tại dự án KDC Minh Trí, liên hệ trực tiếp nhà phân phối chính thức để có giá gốc tốt nhất. Cần Thơ là một trong những khu vực phát triển bậc nhất vùng Tây Nam Bộ. Nơi đây trở thành khu vực đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư với nhiều dự án đắc địa về vị trí cũng như tối ưu về giá bán. Để chọn được sản phẩm giá tốt, bạn nên cân nhắc tình hình giá cả chung cũng như lựa chọn được những dự án có vị trí tốt, đảm bảo được tiềm năng sinh lời. Tiềm năng sinh lợi tốt khi mua đất giá rẻ tại Cần Thơ So với năm 2020 thì thời điểm 2021 thị trường bất động sản Cần Thơ đã sôi động trở lại. Sau 1 năm im ắng vì đại dịch, khu vực này vẫn cho thấy sức phát triển kinh tế mạnh mẽ, thu hút nhiều lao động. Vì vậy, các nhà đầu tư cũng ưu tiên lựa chọn Cần Thơ cũng như các khu vực vệ tinh thành phố để đầu..

Long An

24/05/2021

532

1,000 VNĐ
Thủ tục pháp lý khi mua bán đất nền dự án

Thủ tục pháp lý khi mua bán đất nền dự án  TIN TỨC- 03/05/2021 Để tránh các rủi ro tiềm ẩn khi mua đất nền, bạn hãy tham khảo thủ tục pháp lý cơ bản mà Nhà Xinh VTT tư vấn dưới đây. Thủ tục pháp lý khi mua bán đất nền dự án Khi mua bán đất nền dự án, các thủ tục pháp lý đóng vai trò rất quan trọng. Các vấn đề thủ tục sau đây cần đặc biệt lưu ý để tránh được các rủi ro cần thiết. Giai đoạn 2021 là giai đoạn phục hồi của bất động sản sau thời gian dài đóng băng vì đại dịch Covid 19, đặc biệt là dòng sản phẩm mua bán đất nền dự án. Trước bối cảnh các dự án đang có sức hút mạnh mẽ, dòng sản phẩm giá tốt đang khan hiếm, nhiều nhà đầu tư non trẻ rất dễ sập bẫy mua phải các dự án ma. Để tránh các rủi ro tiềm ẩn khi mua đất nền, bạn hãy tham khảo thủ tục pháp lý cơ bản mà Nhà Xinh VTT tư vấn dưới đây. Tầm quan trọng mua đất nền dự án có tính pháp lý Với sự phát triển mạnh mẽ của hàng loạt dự án đất nền, việc tìm mua các dự án có tính pháp lý tốt không phải là điều đơn giản. Đặc biệt trong bối cảnh bất động sản đang tạo nên những đợt sóng..

Bình Dương

16/05/2021

538

1,000 VNĐ
Khu dân cư minh trí hậu giang - kdc đáng sống hiện nay

Khu dân cư Minh Trí Hậu Giang - KDC đáng sống hiện nay Khu dân cư Minh Trí Hậu Giang sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa và môi trường sống trong lành, đang được đánh giá đáng sống nhất Hậu Giang hiện nay. Khu dân cư Minh Trí Hậu Giang - KDC đáng sống hiện nay Khu dân cư Minh Trí Hậu Giang sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa và môi trường sống trong lành, đang được đánh giá đáng sống nhất Hậu Giang hiện nay. Bất động sản Hậu Giang những năm gần đây đang thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư. Nằm giáp với Cần Thơ về hướng Nam, Hậu Giang với hạ tầng ngày càng đồng bộ, kinh tế phát triển trở thành nơi thu hút đầu tư. Dự án khu dân cư Minh Trí Hậu Giang là dự án đầu tiên ở tỉnh này triển khai theo mô hình nhà ở kết hợp khu phố thương mại, trở thành một trong những chọn lựa đáng sống nhất của tỉnh miền Tây sông nước hữu tình này. Tổng quan KDC Minh Trí Hậu Giang KDC Minh Trí Hậu Giang là dự án được đầu tư bởi CTY TNHH SX TM Minh Trí. Dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao vì tốc độ bàn giao mặt bằng tốt, pháp lý..

Cần Thơ

12/05/2021

543

1,000 VNĐ