Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:
Cơ hội cho đất nền giá rẻ hậu giang
 • Mã tin 2952
 • Ngày đăng 23:05 | 31/05/2021
 • Ngày hết hạn 31/05/2021
 • Nơi rao 132 Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ  
 • Người đăng Tuấn  
 • Email ...  
 • Địa chỉ ...  
 • Điện thoại 0913 943 816  
 • Lượt xem 0  

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm tăng cơ hội cho đất nền giá rẻ Hậu Giang

 TIN TỨC-

14/05/2021

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm tăng cơ hội cho đất nền giá rẻ Hậu Giang
Đất nền giá rẻ Hậu Giang đang đón sóng đầu tư nhờ hưởng lợi từ vị trí Nam Cần Thơ, hơn nữa nơi đây cũng có nhiều tuyến giao thông trọng điểm đặc biệt quan trọng.

Nhiều tuyến giao thông trọng điểm tăng cơ hội cho đất nền giá rẻ Hậu Giang

Đất nền giá rẻ Hậu Giang đang đón sóng đầu tư nhờ hưởng lợi từ vị trí Nam Cần Thơ, hơn nữa nơi đây cũng có nhiều tuyến giao thông trọng điểm đặc biệt quan trọng.

Trong toàn cảnh bất động sản đồng bằng sông Cửu Long, đất nền giá rẻ Hậu Giang đang được xem là một mỏ vàng để các nhà đầu tư khai thác. Không chỉ hưởng lợi thế từ vị trí Nam Cần Thơ, Hậu Giang còn khẳng định giá trị của mình thông qua hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm đã, đang và sẽ được đầu tư tại đây.

Hạ tầng - Nhân tố "nâng bước" bất động sản Hậu Giang

Hạ tầng luôn là nhân tố quan trọng tạo nên sự tăng trưởng và phát triển bền vững của vùng. Tại Hậu Giang, với các chính sách đúng đắn, tỉnh đang đầu tư xây dựng nhiều tuyến đường trọng điểm. Nhờ hạ tầng được hoàn thiện, bất động sản nơi đây cũng được nâng bước đáng kể. 

Hạ tầng đóng vai trò quan trọng giúp phát triển bất động sản Hậu Giang

Hạ tầng là tiền đề để phát triển kinh tế. Khi giao thông thuận lợi, các điều kiện đi lại, trao đổi, vận chuyển hàng hóa cũng được khai thông. Hậu Giang lại có ưu điểm nằm giữa khu vực Tây Nam Bộ, vì vậy được hưởng lợi rất lớn từ hạ tầng. Chính vì điều này, đất nền giá rẻ Hậu Giang có triển vọng phát triển vượt bậc trong tương lai gần.

Các tuyến giao thông trọng điểm tăng giá trị cho đất nền Hậu Giang

Tại Hậu Giang, có hàng loạt tuyến giao thông trọng điểm đóng vai trò đưa giá trị bất động sản nơi đây bùng nổ:

Quốc lộ 1A

Quốc lộ 1A là tuyến đường huyết mạch Bắc - Nam, chạy qua Hậu Giang từ huyện Châu Thành, thành phố Ngã 7, qua Phụng Hiệp...điểm cuối giáp với Châu Thành, Sóc Trăng. Đây là tuyến đường đặc biệt quan trọng giúp kinh tế vùng phát triển thuận lợi. 

Quốc lộ 61

Quốc lộ 61 đang được đầu tư mở rộng và trở thành tuyến giao thông quan trọng của Hậu Giang. Đây là trục đường được kỳ vọng sẽ tạo nên hành lang kinh tế mới ở tỉnh thành này.

Các dự án nằm ở trung tâm các tuyến giao thông quan trọng luôn thu hút đầu tư

Quốc lộ Quản Lộ - Phụng Hiệp

Tuyến Quản Lộ - Phụng Hiệp được xây dựng với mục tiêu tăng kết nối vùng cho huyện Phụng Hiệp - là huyện có diện tích lớn nhất Hậu Giang và nằm sát Cần Thơ về hướng nam, chỉ cách trung tâm thành phố Cần Thơ 15 phút đi xe. Tuyến đường này mang ý nghĩa kết nối liên vùng đặc biệt quan trọng.

Tuyến đường Vị Thanh - Cần Thơ

Tiếp giáp với Cần Thơ là một ưu điểm lớn để Hậu Giang có được tiền để để phát triển bất động sản. Đất nền giá rẻ Hậu Giang không thể có được sức bật như hiện tại nếu thiếu các tuyến đường kết nối với Cần Thơ. Ngoài tuyến quốc lộ 1A, thì tuyến đường Vị Thanh - Cần Thơ đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Tuyến đường này giúp rút ngắn khoảng cách giữa trung tâm Hậu Giang đến trung tâm Cần Thơ, 2 khu vực chỉ còn cách nau 30 phút di chuyển. Nhờ đó, các nhà đầu tư cũng có được sự an tâm cao nhất về cơ hội tăng trưởng của khu vực Hậu Giang trong vài năm tới.

Dự án KDC Minh Trí chỉ các Cần Thơ 15 phút di chuyển, là dự án hot tại Hậu Giang 2021

Hàng loạt tuyến đường liên kết vùng

Ngoài những tuyến đường xuyên tỉnh, thì khu vực Hậu Giang còn hàng loạt những tuyến đường nội tỉnh, tạo đà phát triển cho bất động sản ở những vùng xa trung tâm thành phố Vị Thanh. Trong đó phải kể đến các tuyến tỉnh lộ 927, 928 ở Huyện Phụng Hiệp, đóng vai trò quan trọng trong giao thương buôn bán. Các tuyến đường này mở thẳng đến Quốc lộ Nam Sông Hậu, nơi có cảng Vinalines Hậu Giang và tập trung các khu công nghiệp lớn của tỉnh.

Có thể nói rằng, giao thông đóng vai trò đặc biệt quan trọng giúp đất nền giá rẻ Hậu Giang từng bước được đánh thức và có được những thành tựu như hiện tại. Trong giai đoạn này, hàng loạt dự án bất động sản cao cấp đã được triển khai ở Hậu Giang. Trong đó, dự án KDC Minh Trí đang được xem là tâm điểm quan trọng, góp phần không nhỏ thúc đẩy bất động sản Nam Cần Thơ. Dự án đã hoàn thiện hạ tầng và có quy hoạch hiện đại. Các nhà đầu tư có thể tìm hiểu thêm về dự án khi liên hệ trực tiếp nhà phân phối Nhà Xinh VTT qua hotline

Công ty TNHH Nhà Xinh VTT
Phòng kinh doanh: 0913 943 816
Xem thêm tại: https://nhaxinhvtt.com/danh-muc-bai-viet/8/tin-tuc
đất nền công nghiệp tiền hải - khu kinh tế thái bình

???? Khi các ngành kinh tế khác đang ngủ yên, thị trường đầu tư bđs công nghiệp vẫn rất sôi động. ???? Cam kết lãi suất tối thiểu 28%/năm???? x2 lợi nhuận sau 1300 ngày???? 3 lý do để đầu tư Tiền Hải Center City ngay hôm nay ???? 1. Dòng tiền ổn định - Tiềm năng kinh doanh khi đầu tư luôn hiện hữu : cho thuê mặt bằng...

Hà Nội

16/07/2021

583

-1,000 VNĐ
Dự án trái diêm 3

Tiền Hải Center City : Đón đầu tiềm năng kinh tế biển + LỰC HÚT TỪ HẠ TẦNG : Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện 95% đẳng cấp nhất Tiền Hải + LỰC ĐẨY TỪ QUY HOẠCH : Tiền Hải Center City..

Hà Nội

02/07/2021

531

20,000,000,000 VNĐ
Bán đất nền tại hậu giang

Bán đất nền tại Hậu Giang - KDC Minh Trí, đơn vị phân phối chính thức  TIN TỨC- 15/05/2021 Khu dân cư Minh Trí là một trong những dự án bán đất nền tại Hậu Giang được giới chuyên môn đánh giá cao vì chủ đầu tư và nhà phân phối uy tín hàng đầu. Bán đất nền tại Hậu Giang - KDC Minh Trí, đơn vị phân phối chính thức Khu dân cư Minh Trí là một trong những dự án bán đất nền tại Hậu Giang được giới chuyên môn đánh giá cao vì chủ đầu tư và nhà phân phối uy tín hàng đầu. Đón nhận những chuyển biến tích cực về hạ tầng, các giao dịch mua bán đất nền tại Hậu Giang ngày càng diễn ra sôi nổi. Trong đó, những dự án bất động sản từ những nhà đầu tư uy tín luôn được đánh giá cao vì mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng. KDC Minh Trí là một điển hình tiêu biểu. Dự án cho thấy sức hút của bất động sản Hậu Giang trong bối cảnh tăng trưởng chung của ĐBSCL trong giai đoạn 2020 - 2021. KDC Minh Trí - bán đất nền tại Hậu Giang nhiều tiện ích hấp dẫn Nền kinh tế Hậu Giang vài năm qua có sức tăng trưởng ấn tượng. Trước hết là hạ tầng cơ sở được đầu tư..

Cần Thơ

31/05/2021

560

1,000 VNĐ
đầu tư sinh lời – chỉ với 180 triệu

ĐẦU TƯ SINH LỜI – CHỈ VỚI 180 TRIỆU Chỉ với 180 triệu - Sở hữu đất nền giá tốt. Với vị trí đắc địa, phong thủy cực đẹp, giá bán hấp dẫn, Khu dân cư là một trong những điểm sáng bất động sản trong năm 2021 Diện tích vô cùng đa dạng: từ 80 m2 – 300 m2 Pháp lý: Đã có sổ đỏ riêng từng nền Vị trí: mặt tiền đường Quốc lộ 1A..

Bình Dương

15/05/2021

543

180,000 VNĐ