Chọn vùng rao vặt

Đăng ký

 • Họ tên:
 • Tên đăng nhập:
 • Điện thoại:
 • Email:
 • Mật khẩu:
 • Xác nhận mật khẩu:

Đăng nhập

 • Tên đăng nhập:
 • Mật khẩu:
6 bước làm thủ tục mua bán nhà đất cần thơ
 • Mã tin 2954
 • Ngày đăng 23:16 | 31/05/2021
 • Ngày hết hạn 31/05/2021
 • Nơi rao 132 Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ  
 • Người đăng Tuấn  
 • Email ...  
 • Địa chỉ ...  
 • Điện thoại 0913 943 816  
 • Lượt xem 0  

6 bước làm thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ an toàn

 6 bước làm thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ an toàn
Thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ gồm 6 bước, trong đó tìm hiểu kỹ thông tin dự án và thực hiện sang nhượng tại phòng công chứng rất quan trọng.

6 bước làm thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ an toàn

Thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ gồm 6 bước, trong đó tìm hiểu kỹ thông tin dự án và thực hiện sang nhượng tại phòng công chứng rất quan trọng.

Nhà đất Cần Thơ giá rẻ đang là một trong những kênh đầu tư siêu lợi nhuận hiện nay. Với vai trò thủ phủ của Tây Nam Bộ, các sản phẩm nhà đất khu vực này được giới đầu tư săn đón và luôn đảm bảo lợi nhuận tăng trưởng đều theo thời gian. Để giúp các nhà đầu tư yên tâm giao dịch, Nhà Xinh VTT xin tư vấn 6 bước làm thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ an toàn dưới đây, mời các bạn theo dõi chi tiết.

Kiểm tra sổ đỏ bản chính

Khi mua bán nhà đất, điều đầu tiên bạn cần quan tâm chính là sổ đỏ. Sổ đỏ là minh chứng rõ ràng nhất về tính pháp lý của sản phẩm giao dịch. Dù là nhà hay đất, thì hãy tìm hiểu kỹ sổ đỏ và đối chiếu với vị trí được chào bán xem có đúng thực tế hay không.

Trong trường hợp bạn mua đất nền dự án trong giai đoạn thi công chưa có sổ, hãy tìm hiểu kỹ thông tin về dự án, chủ đầu tư, quy hoạch 1:500. Đây sẽ là căn cứ để giao dịch được an toàn.

Tìm hiểu các thông tin về quy hoạch, dự án

Liệu sản phẩm nhà đất Cần Thơ giá rẻ mà bạn đang mua có nằm trong diện quy hoạch hay không? Có dự án nào sắp được triển khai nơi đó và chủ đất đang có ý định bán tháo để thu lợi? Nếu nhà đất bạn mua nằm trong diện quy hoạch thì bạn sẽ không được quyền chuyển nhượng hay mua bán. Lúc này việc sang tên cũng không thực hiện được. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ, tránh trường hợp ký hợp đồng công chứng, chuyển tiền, đến lúc sang tên thì mới phát hiện.

Tìm hiểu kỹ các thông tin quy hoạch dự án

Tìm hiểu thông tin tranh chấp

Nhà đất bị tranh chấp sẽ không đủ điều kiện giao dịch mua bán, tặng cho, thế chấp hay chuyển nhượng. Vì vậy, khi mua đất Cần Thơ, nên tìm hiểu kỹ về nhà đất bạn định mua có tranh chấp hay không. Nếu tranh chấp đình đám thì còn dễ biết, những trường hợp tranh chấp ngầm sẽ khó nhận diện hơn. Cùng với tìm hiểu thông qua giấy tờ, còn cần phải tìm hiểu thông qua những người hàng xóm xung quanh.

Tìm hiểu thông tin vay nợ - Thế chấp

Thông qua sổ đỏ, bạn có thể nhận biết được sổ đỏ đã bị thế chấp ngân hàng hay chưa. Các thông tin đăng ký thế chấp sẽ được in trên sổ. Hoặc sổ đỏ sẽ được gắn thêm 1 tờ đăng ký thế chấp. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp chủ đất thế chấp cá nhân hoặc các tổ chức vay nóng, tín dụng đen thì hãy cần thận.

Bạn nên bỏ chút thời gian tìm hiểu về thông tin chủ đất, xem họ có nợ nần, cờ bạc hay không. Nếu có các trường hợp này thì hãy cẩn thận vì có thể bạn sẽ phải gánh một khoản nợ lớn hoặc rất phức tạp khó khăn trong quá trình chuyển nhượng

Tìm hiểu đơn vị, cá nhân chào bán

Mua bán nhà đất có thể được thực hiện trực tiếp với chủ đất, hoặc cũng có thể thực hiện thông qua các đơn vị trung gian. Với những trường hợp mua nhà đất dự án, bạn càng cần phải tìm hiểu các thông tin về đơn vị hay cá nhân chào bán. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ tư cách pháp nhân của đơn vị, hoặc uy tín cá nhân của người bán. Tất cả sẽ giúp bạn có được giao dịch an toàn và hiệu quả nhất.

Các thông tin về đơn vị chào bán sẽ giúp bạn giao dịch an toàn

Thực hiện quy trình sang nhượng tại phòng công chứng

Điều cuối cùng khi làm thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ chính là việc chuyển nhượng cần được thực hiện ở phòng công chứng. Phòng công chứng chính là cơ quan đại diện pháp luật, đủ thẩm quyền giúp bạn sang tên sổ đỏ thành công. Mọi giao dịch chuyển nhượng viết tay hay người làm chứng khác ngoài phòng công chứng đều sẽ không có giá trị pháp lý và mang rủi ro đến cho người mua.

Trên đây là 6 bước quan trọng khi hoàn thành thủ tục mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ, an toàn. Chúc các bạn chọn được sản phẩm tốt và có quy trình mua bán thuận lợi nhất. Cần tư vấn thêm thông tin hãy gọi đến hotline

Cần sang nhượng quyền cafe napoli - không chia sẻ lợi nhuận

Cần Sang Nhượng Quyền CAFE NAPOLI - Không Chia Sẻ Lợi NhuậnĐịa chỉ: 831, kp9, phường Tân Phong, Biên Hòa (gần trạm thu phí cây..

Đồng Nai

11/11/2021

236

65,000,000 VNĐ
Bán dãy trọ cần thơ hẻm 278 tầm vu ct

Bán Dãy Trọ Cần Thơ - Hẻm 278 Tầm Vu, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ ???? Kết Cấu: 1 Mặt Tiền Shop House và 3 Căn Mini House đầy đủ nội thất thu nhập 12tr/ tháng ???? Vị Trí: Cách trục chính hẻm 278 chỉ 20m, cách đường Tầm Vu 150m. Thông Hẻm 391 đường 30/4. Gần chợ Tầm Vu, ĐH Cần Thơ, Bệnh viện, Bờ kè Tầm Vu đang hoàn thiện, tiềm năng tăng..

Cần Thơ

19/07/2021

499

1,000 VNĐ
Nhượng quyền thương hiệu

Đội ngũ hỗ trợ nhượng quyền Sữa chua trân châu cốt dừa Hạ Long  của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn trong từng bước trong hành trình của..

Hải Phòng

30/11/-0001

609

-1,000 VNĐ